Baby Movement

Mga mommies ano po ang feeling kapag gumagalaw na ang baby sa loob ng tummy? Hindi ba nakakagulat, nakakakiliti, or nakakatakot na may gumagalaw sa loob ng tummy mo bigla? Hehe sobrang curious ako kasi. Btw ftm ako and going 10weeks na po ako excited na ako sa mga susunod na development ni baby ?

29 Replies

Never ako nasaktan sa movements ni baby, mostly kiliti at kilig naramdaman ko...

Nakakakilig momsh kahit medyo may kalakasan, mapapangiti ka nalang ❤️😍

Masakit kapag sa may pusod na part sya gumagalaw. Hehe. 😊

Best feeling .. Parang my mlking ood sa tyan 😂😂😂

Masarap sa pakiramdam parang minamassage tiyan mo hehe

nakakamiss galaw ni baby pag lumabas na sya 😍

Minsan po magugulat kasi bigla2 lang sisipa

Pagmalaks nakakagulat 😊

Happy sis