Best App to concieve

Hi mga mommies! Ano po ang best app to conceive? Magkaiba po kasi ang flo app at pre-mom pati po sa online (google search) so hindi ko na po alam kung ano ang tama para sa fertile days lols 😅 Pashare na din po paano mabuntis kaagad. Thank you so much po sa help! 🤍✨ #babydusttoAll

1 Reply

ako ito ininom ko di na ako gumamit nyan flo app tsaka my calendar na app. mas na iistress kasi ako tsaka na ppressure ako. nag vitamins nalang ako.nag consult ako sa doctor sa taiwan.