Tulungan niyo po ako 🥺 ANY ADVICE SUGGESTIONS PLEASE 🙏🙏

Mga mommies ano pa poba Yung dapat Kong Gawin 3days pong linagnat at sinipon baby ko kaya dinala kopo sa hospital, tapos kinaumagahan nakauwe rin po kami, mejo naging maayos napo baby ko ngumiti ngiti na sya Kasi nung nakaraan ni ayaw niya pong kumain ng kahit na ano o uminom Ng tubig, kaya sobrang nagalala ako, after 1 day na madala kopo Sya sa hospital linagnat nanaman po sya kaya dinala kopo ulit sa hospital and after 2 days gumaling napo ulit siya, then tapos ngayon kagagaping nanaman po Namin sa hospital Kasi Linalagnat nanaman po Baby ko 😭 Hindi kopo Alam kung anung nangyayare sa baby ko🥺😭 Ang tamlay² niya pong tignan, nagvavitamins Naman po sya, baon na baon napo kami sa utang dhl sa pabalik balik sa hospital 😭 nakaka stress po sobra dasal nalang TALAGA ginagawa ko Ngaun 😭

1 Reply

ano po sabi nung pedia nya? bakit daw po nilagnat? may lab tests po? sana gumaling na po agad baby nyo.

Related Articles