Ask lang po about sa sugat

Hindi kopo alam kung pigsa poba ito or kagat ng ipis di po kasi sinabe nung nag pa check up kami ee.. Bigla nalang po pag gising namin nung umaga may bukol. Napo braso nya na medyo red akala kopo kagat ng ipis.. Inabot po 2 days dipa din po nawawala.. Nung pang 3rd day nya meron napo syang sugat sa gitna na may nana.. Tapos nung 4th day nya po pumutok po yung sugat dinala napo namin sya sa clinic.. Niresetahan po ng antibiotics ang cream po kasi namamaga napo and pumutok po kasi yun nana sa loob.. Under observation daw po baby ko in 3 days kapag wala daw. Pong progress ee dadalhin na daw po sya sa hospital para dun napo ma check.. May same case. Poba dito sa baby ko? Any suggestion po and recommendations mga mamsh kunq paano at ano po ginawa nyo sa baby nyo na nagkaroon din po ng ganyan? #11montholdbaby

Ask lang po about sa sugat
1 Reply

just follow yung reseta at advise na pag di nakuha ng antibiotics at cream dalhin sa hospital.

Related Articles