Vitamin

Hello mga mommies, ano nireseta ng pedia na vitamins sa mga babies nyo nung new born sila? Tia sa sasagot ?☺

1 Reply

nutricare. pero hindi ko sinunod hahaha kawawa liver ni baby. makukuha naman nga ung vitamins sa milk

5y ago

enough naman yung nutrients na nakukuha ni baby sa breastmilk. tas nung nagformula kami, chineck ko ung nutrional facts and andon din ung vitamins na needed ni baby. At the same time, kawawa liver ni baby na pprocess yung unecessary amount ng vitamins. Ano pong goal nyo mommy? Kung diagnose si baby na vitamin deficient - yes go sa vitamins. but if healthy naman si baby, and walang ibang diagnosis, pwede mo ng iskip. :)