Baby Wash.

Mga mommies, ano marecommend nyo na baby wash. Yung nakaka lighten ng skin ni LO. May mga kagat kasi sya ng lamok nangitim na. Thank you.

2 Replies

sa daughter ko kusa naman sya naglalighten. we use cetaphil lotion. you can also try johnson's milk bath. also, at first sight of insect bites, nilalagyan ko calmoseptine and from what i observe di sya nagdadarken.

Cetaphil baby yung nirecommend ng pedia ni baby mommy. Try mo din po muna yung small size if mahihiyang si baby mo.