Skin care

Mga mommies. Ano gamit nyo na skin care sa muka? Gusto ko kasi mag try gumamit ng kung ano sa face ko tho di naman ako matigyawat talaga. Gusto ko lang kuminis yung muka ko ? baka may massuggest kayo yung hindi nag rered sa face. Salamat sa sasagot. ?

2 Replies

Ryx po sobrang ganda na product po nito kaso mahal mga nasa 2k ung mga bundles nila , pag wala ako masyadong allowance i used brillants din. Nag goglow face ko dun :). Nasa 1k lang sguro mga bundles

Try mo human nature products