Effective Pampataba/pampadagdag ng timbang

Hello mga Mommies, ano bang effective ways or may masa suggest ba kayo pano tumaba.. after ko kasi manganak sa baby ko pababa ng pababa timbang ko. Kumakaen nman ako pero parang walang nadadagdag . I'm 37 kls now 🥺 #firs1stimemom#Pospartum#lossweight

2 Replies

same tayu mie . pure bf aku nagyon. dati ka panganak ko Lang Sa baby ko 52kg. ngayOn 49 nalang. . pru nag take na akua Ng vitamins ngayOn 9mons na baby ko at Hindi maiwasan Kasi puyat ang pangod dahil may mga anak tayu...

Same. Kaya nagpacheck up ako niresetahan ako ng vitamins.

2y ago

ano vitamins ni reseta sayo mie