sipunin

mga mommies ano ba dapat gawin kasi ang sipunin ko tuwing preggy ako. 2nd baby ko na to pero same with my first baby sinisipon pa din ako halos araw araw kahit may vitamin c na akong iniinom. any advice?

2 Replies

Ako naman bahing ng bahing pero pag naka singa na hindi na tumutuloy yung sipon. Prone ata talaga sa sipon ang buntis. Yung iba pa nga nag nosebleed pa. Due to higher levels of pregnancy hormones ata kasi

Nagrereseta ang OB niyan ng antibiotics, mommy.. Na-open up mo na po yan kay OB? For home remedies lang, more water, iwas malamig and yung hot water, yung singaw niya iinhale mo po yun..