Vaccination

Hello mga mommies, ano ang mga challenges na na-encounter niyo sa pagbabakuna ngayong pandemic? Naging dahilan ba ang Covid para ma late or ma-delay ang ibang vaccines ng LO niyo? #1stimemom #TeamBakuNanay #AllAboutBakuna #firstbaby

Vaccination
1 Reply

hindi naman kasi by appointment si baby sa pedia niya. buti may clinic si pedia na by appointment lang ang patients. nadelay lang ngayon kasi nagka flu ako. so magpapagaling muna ako bago makapag pa vaccine si baby. hirap na magdala ng virus sa clinic ni pedia