Anal Fissures

Mga mommies, ang sakit ng pwet ko. Constipated ako na nagcause ng anal fissures, nagdugo kanina. ano po kaya magandang gamot sa ganito? di pa nagrereply yung ob ko eh. ?

2 Replies

Normal po mgka hemorrhoids while pregnant. Constipated po talaga buntis. Pero you can prevent them by eating fiber-rich foods like oatmeal or watermelon. Damihon nyo po din ang water.

6y ago

salamat po mommy. 😚

Hi mommy. Naeexperience ko sya today. Huhu lagi nagdudugo pag napupu. Ano nireseta sayo?