Asking

Mga mommies alin po ba nasusunod via LMP po ba or via Utz. Naguguluhan po kasi ako sa LMP ko December 14 pero sa Utz ko naman po January 4 2020. Alin po ba dapat kung sundin kasi LMP ko March 7,2019. No to bash thanks po

1 Reply

Bakit ang tagal naman ng Jan 4 moms kapag ang lmp mo ay March 7? Ako nga lmp ko March 6 pero base sa lmp ko December 13 Edd ko. Sa utz naman. Nasa December 8-9-11 ang sabi nila.. Hindi umabot ng January ang Edd ko.

4y ago

Kaya nga sis. nakakapagtaka sa utz talaga magpapa-utz nga ulit ako