Panis na gatas

Mga mommies, aksidenteng napa inum ng lola ang baby ko ng panis na gatas, as in panis na xa, cguro nasa 32hours na ung timpladong gatas at tira na lng, may amoy na rn ung gatas.. btw, mag to 2months pa lng bb ko.. inoobserbahan pa nmin ngayon, ask ko lng na cnu nka experienced sa inyo mga mommy? Nagtatae, suka ba ang bb?

1 Reply

Kumusta po si baby nyo?

3y ago

hi mommy, awa ng Diyos Ok nman po ang baby ko, hindi sya nag tae-tae or suka.. 2x xa nag poop pgka next day, bka nailabas dn dw bacteriA sabi ng mama ko.