Breastfeeding

Mga mommies, ako lang ba yung pawis na pawis lagi si baby kapag pinapadede ko? Yung ulo nya tagatak pawis everytime na pinapadede ko sya sakin. Di ko alam kung bakit o natural po yun. Thank you.

3 Replies

Yes sis. 18mos na baby ko kada dedede pawis na pawis. Same sa kuya niya na almost 3yrs nagbreastfeed sa akin.

Mainit tlga pkiramdam pag bf. At maligamgam kasi yung bm kaya pinagpapawisan si baby pag dumedede.

.