27 weeks Preggy

Hi mga mommies! Ako lang ba yung buntis na nagkakaroon ng mga kati sa binti at nagsusugat,, feeling ko ang pangit na ng mga binti ko puro peklat na😢

27 weeks Preggy
28 Replies

Meron din po rashes lumabas sa may stomach area ko. Avoid scratching lang po and try oatmeal bath or put calamine lotion.

same sobrang sensitive sa kagat ng insekto balat ko, vicks lang nilalagay ko nawawala naman ☺

2y ago

buti pa sau mhie natatanggal😢

same tayo mi.. 3months pregnant na ako. hndi ako makapag dress.. nahihiya ako sa mga sugat2 ko

nagkaganyan po ako, sa braso naman. sobrang kati as in. nilalagyan ko na lang ng efficascent oil

2y ago

same po sa my dede

same mommy my ganyan dn ako...braso,legs at sa tummy ko super kati lalo pg pinawisan ako

mg lotion ka sis nanf ma moisturize Ang skin mo o moisturizer talaga pra mawala yan

same po tayo gnyan puro kagat ng lamok at langgam naman po ung akin.

I've been there po, pro nwala sya nung 3rd trimester nko

same po mhie, khit kaunting kagat ng langgam .😥

Effective ang Aveeno Skin Relief sa mga ganto ko momsh