Dead nail ni baby

Mga mommies advice pls...nabagsakan kc ng delata paa ni baby..1 1/2 yr old xa may part ng umaangat kuko nya..sbi kc hyaan k lng dw...kusa dw mtatanggal thnk u sa sasagot.#advicepls

Dead nail ni baby
2 Replies

Ako ung nasaktan para kay baby😔 virtual kiss baby😘 hayaan mo lang sya mamshie wag mo muna gagalawin like puputulin ung kuko nya mga ganun kasi sa picture mukang sariwa pa and painful pa yan. Linisin mo lang po nang agua oxigenada para iwas infection.

Yes po.. Kusa po yan matatanggal at tutubo naman po ulit ang nail nya...linis linisan nyo nlang po..