Trust Pills Usage

Hello mga mommies, advice lang po sana sa nagtake na ng Trust Pills ano yung mga side effects sa inyo saka if nakakataba ba talaga. Thank you in advance.

1 Reply

ako base sa experience ko.di ako nahiyang e.. subrang bagsak ng katawan ko then lagi masakit ulo ko.hirap din aq huminga. pero cguro depende lng kung mahihiyang k tlga.

5y ago

Noted po mommy. Salamat. Niresta kasi sa akin ng obgyn ko ito. Aware naman ako na trial and error talaga pagdating sa pills sana magwork ito sa akin. Thanks again.