Edd Via Ultrasound

Mga mommies about po sa ultrasound ko po nung 1st ultrasound ko nov.28 due date ko(2nd trimester/4 months preggy ako nung unang ultrasound ko) 2nd ultrasound ko Dec.17 due date ko (36 weeks ginawa/BPS) naguguluhan ako mga mommy kung saan po sa dalawa yung susundin kung due date 📅 #advicepls #1stimemom

3 Replies

Yung first. Pero guide mo lang naman po yan mi. Kahit alin jan depende parin po kung kelang matured at ripen na po ang cervix mo.