Pagluluha

Hello mga mommies !! 9months old na po ang baby girl ko pero hanggang ngayon nagluluha pa rin at minsan nagmumuta pa rin ang right eye niya .Napaconsult ko naman na po ito sa 2 magkaibang pedia pero drops lang hindi naman effective .D kami makabalik sa pedia at nakakatakot sa panahon ngayon .Maraming salamat po sa mga sasagot .God bless !!!

1 Reply

Baka naman yung pilikmata ni LO mo nakapasok sa right eye nya mother.

4y ago

Tinitingnan ko naman ung pilikmata palabas naman po