Baby crawling

Hi mga mommies, 8 months na si baby and hindi pa sya nagpapakita ng kahit na anong signs ng pagcrawl. Lagi sya nagtutummy time pero until now hindi nya pa din alam magcrawl. Normal lang po ba iyon? Worried kasi ako at malapit na sya mag 9 months. Thank you po sa mga sasagot #firsttimemom #firstbaby

1 Reply

ask your pedia kasi sabi ng pedia ni lo ko may mga stage na dapat nagagawa na nya yung mga bagay bagay, gumapang na si lo onti ngayong 8 mons sya