May butlig po sa Ulo ni baby

Hello mga mommies 6days old palang po si LO, may butlig po na ganyan sa picture kahapon wala pa yan eh, tas kanina ko lang nkita.. Pa help nman po kung ano ito.. Wala pa kase center eh, tsaka malayo din po clinic dto sa probinsya namen... Rp. #advicepls #pleasehelp

May butlig po sa Ulo ni baby
1 Reply

Awww better po makita ng Pedia po yan. Baka mainfection kung gagalawin nyo, ulo pa man din po

2y ago

Wala po kase malapit na clinic dto eh, tsaka ung health center samen may schedule lang kung kelan sila open