Experience

Mga mommies 5 months preggy sino po dito nakaexperience ng nakaupo or nakatayo tapos bigla nalang parang magaground yung tyan mo at magugulat kana lang natural lang po ba yon kasi sumisipa si baby sa loob? Dont me bash thanks in advance#theasianparentph

2 Replies

Yung parang nag vibrate po ba mommy? Ganun din po kase yung nafi feel ko nung preggy ako :)

4y ago

opo mommy parang may kuryente na magaground nalang bigla bigla nalang magugulat 🥰 akala ko po ako lang naka experience non

ung parang namamanhid ako din ehhh

4y ago

parang nag vibrate po na parang nagaground nakakagulat po akala ko ako lang po nakakaramdam ng ganon