Pwede Na O Bawal Pa?

Mga mommies 5 months na po ang bby ko. Ang magaanim na bwan na siya sa ngayong darating na 22 pwede na ba siyang pakainin ng cerelac at painumin ng tubig???? Sana po masagot.

16 Replies

Kung exclusive breast feeding po c baby no need water pero kng nagfformula na po sya dpat tlga may water. Anak ko 1 month plang pinag wawater ko na wala nman ngyari masama. She is now a healthy 6 yrs old girl ❤️ exactly 6 months old mas okay kng durugan m sya ng veggies with ur breastmilk mas ok kesa sa mga nabibili sa malls like cerelac

.. pde nman pu c baby pakainin mag laga ka pu ng itlog ung mejo malasado pu , kc mas ttakaw pa pu ang baby hbang nalaki, minsan d sapat sa kanya ang gatas lng. Lalu na kung nttakam na sya sa mga nkkita niang kmakain.

6months po ang pnka exact n dpat pkainin c baby po.. And mas mganda mga pured n fruits po.. Ang ipakain nio kay baby junk food po kc ang cerelac. Hnd po xa advisable ipakain kay baby.

Pwede naman pero pili muna. Then no to water muna if posible kasi wala naman nutrients nakukuha si baby dun. Hindi naman sya madedehydrate pag hindi sya uminom ng water

Much better if wait nyo na po mag 6 mos. Pero may iba ako nbasa na before 6 mos napakain n nila ng solid food.

Mommy wag excited 6mos. Then cerelac consider as junkfood. First food dapat avocado with breast milk.

Pwd na po bsta puree mashed vege..sakin din saktong 5mos.pinakain ko na sya like squash

Wait 6 months. Try Gerber also or real food. Start with brown rice cereal

antay na lang pong mag anim na buwan onting push na lang

6mos and 1day po if exclusive breastfeeding po kau