NO LEAKING

mga mommies 38weeks na kong preggy. and walang natulo sa breast ko na kahit ano. normal lang ba yun? medyo nag aalala ako baka pag labas ni baby wala akong milk na ma i offer😔😔😔#pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

lalabas po ang milk kapag sumuso na si baby. wag po pilitin na may palabasin po na milk para yung colostrum, si baby ang unang makainom po. unlilatch niyo lang si baby para dumami ang milk niya.

3y ago

thank you😊

Related Articles