transverse

mga mommies. 38weeks day1 na ako .. nagpa ultz at BPS ako today 😒 naka transverse daw si baby.. mejo daw imbis naka pwesto. nasa left side bahagya ng puson ko. buong 8months ko cephalic sya.. tas kung kaylan kabwanan ko na tsaka naman nagbago ng pwesto si baby .. may chance pa ba umikot to ? or magbabago pa kaya pwesto nya. ? nakakatakot .. nakakapangamba. salamt po sa sasagot ..

1 Reply

Pray po and search ka sa youtube tips exercise para mag cephalic.

4y ago

Ganyan dn po kasi ako 30-34weeks. Tlgang pray at walking ska lahat ng mapanuod ko sa youtube na tips gnawa ko, awa ng Diyos pumwesto naman po sana lang dna bumalik ulit.