Discharges.

Hello mga mommies, 38 weeks and 5 days napo si baby sa tummy. Sumasakit na po yung puson ko like yung feeling na rereglahin pero di pa naman umaabot sa balakang. Also, may discharges nadin pong akong nakikita like yung parang sipon (white) konti lang xa kaninang morning (9am) tas kanina sumakit yung puson ko tumagal ng almost 1 min. tas may lumabas na naman (11:45am) tas mejo marami xa. Sino po nakapag'experience ng ganito? Pa'share naman po. FTM here. Nanganak po ba kayo kaagad? Thank you sa mga sasagot. ?

1 Reply

Malapit napo yan. Kung parang sipon po baka mucus plug yun. Sign na anytime soon lalabas na si baby. Monitor your contractions po pag pag nag start humilab tyan mo. Kapag every 2-3minutes sumasakit tapos habang tumatagal pasakit ng pasakit active labor na po yun. Pag may bumulwak po bigla sa pwerta nyo na tubig kahit di nman kayo naiihi panubigan na po yun. Kasunod nun labor na. Go to er na agad para ma ie kung ilang cm na. Hope this helps.