Good day:)

Mga mommies 35 weeks na po ako, okay po ba ang pineapple fiber juice inumin para maibsan ang labor?

1 Reply

too early momi..although wala pa naman confirmed study na it can cause labor..better be on the safe side nag pineapple po ako when I reached 37 wks tas nanganak ako ng 37weeks and 4 days

3y ago

naka 2 lata lang po ako pero kumakain po ako ng pinya mismo..pati po yung matigas na part sa gitna kasi po mas concentrated daw ang bromaline sa part nayon which helps to cause contractions