naninilaw si baby, ano dapat gawin?

mga mommies 2weeks old na po baby ko and still madilaw parin yung balat nya, minsan ko lang sya mapaarawan kasi laging maulan ngayon. sobrang worried po ako kasi premature sya at prone daw po sya sa infection etc. ano po ba dapat kung gawin? #Firstimemama #help

naninilaw si baby, ano dapat gawin?
26 Replies

phototheraphy po.gnyan gnwa sa baby ko after nung naiuwi na namin sa bahay, paaraw naman sya every morning

ganyan din pamangkin ko weeks din bago mawala yan pinaarawan din hintay ka lang pag 1month ganyan parin

Consult with pedia po and tell your concern po ask niyo rin po about vitamin D baka po magprescribe

paarawan mo lng po sya lge..,mawawla din yan...babalik sa normal yung balat nya...

pwede naman din daw khit afternoon Sabi ng pedia ko kahit hndi direct light

may gagawin po dyang proseso ang pedia nya dahil naninilaw nilaw pa po sya

if breastfeeding mom ka po ay dapat may iron supplements ka po

paarawan mo lng mi c baby mgiging ok din yan mi.

paarawan molang sya sis. mawawala din yan

breastfeed po nakakatulong din🙂