Hirap makatulog

Hello mga mommies, 2mos preggy here, nagwowork as call center agent pero wfh, naka experience dn b kayo na hirap makatulog or un sbrang babaw ng tulog? Nagaalala n kc ako bk mksma ky baby.. mag one week n dn akong gnto.. after work khit galing night shift nde ako mkgwa ng mgnda tulog e.

1 Reply

same here..working night shift.. my doctor gave an ok to use melatonin 3mg ... ask your doctor or advise nrin to be safe ...