Paghilab bandang puson at right-mid back

Hi mga mommies 26 weeks preggy po ako Then nakaranas po ako ng paghilab sa bandang puson at nasakit po yung sa likod ko banda. Then nahirapan din ako umupo ng matagal nung humiga naman po ako masakit padin. Baka po may nakakaramdam din po sainyo ano po ginawa nyo? Thank you

1 Reply

same mi nag pa consult agad ako sa OB ki and nag contract na daw, wala naman na bleeding. and 20weeks Palang,Kaya delikado. Panay tigas Ng puson parang labor ung sakit,hanggang SA likod ang sakit.kaya binigyan nya AKO medicine para d namagcontract. and mejo ok na ngayon bedrest nalang muna