15 weeks and 3 days nasakit po ang may bandang puson ko

Tulad kagabi bigla nalang po sumakit tapos humiga po ako pag gising ko po nang umaga may matigas sa bandang taas nang puson ko pero dina po masakit ano po kaya yun? Normal lang po ba nasakit ang puson sa ganitong week po? First time mom po ako.

2 Replies

15 Weeks And 2days here! momsh! nakaka ranas din akon nyan mommy. . at kung Umaga na parang may bukol baby mu yan 🤗 lumalaki na! pang 2nd baby kuna Kasi ito.

pwedeng nag sharp pain na eexpand uterus mo.. pero if its not bearable you need to call your OB. update your OB for ylur next check up.