super itchy na areola

hello mga mommies, 25 weeks preggy here and super duper makati talaga yung areola ko...i’ve tried lotion and bio oil pero wala eh makati pa rn parang nasusunog nlng sya s bio oil... please help po,any ideas how to ease this po. salamat po talaga for any ma suggest nyo po. God bless.

2 Replies

Ganyan talaga kumakati. Wala ako nilalagay. Hinuhugasan ko lang ng tubig pag kumakati. Tapos resist sa pag kamot. Mawawala din yan

5y ago

salamat po. try ko talagang tinitiis. nag dry skin na kasi

ako nung buntis hindi ako naglagay ng kung ano-ano. tiniis ko yung kati, haplos2 lang ginawa ko.

Related Articles