manas paano mawala

hello mga mommies, 24 weeks preggy here po.. question po if madali po ba mawala ang manas pag uwi ko po kasi kanina galing mall, napansin ko agad parang tumaba yun paa ko.. pagpindot ko, manas nga.. mejo matagal po kasi kami naglakad lakad sa mall and hindi po ako nakainom tubig or umihi.. kaya bumawi po ako ng water pag uwi ko. TIA sa advice.

1 Reply

label nyu lang po lagi paa nyo pag uupo kayo tsaka pag nakahiga po lagyan mo po unan paanan mo para nakataas po onti. tsaka ang sabi po ng matatanda nakaka anti manas daw po ang munggo 😊