38weeks and 1D na po ako. 2 weeks ago breech pa si baby. 1st baby ko po to. May chance pa ba na umayos si baby? Salamat!

Hello mga mommies! So 2 weeks ago breech padin si baby sa ultrasound. Sabi ng OB ko magpa ultrasound ako ulit this coming week. Binigyan niya ako ng pampabuka ng cervix for one week. Should I take it immediately or hintayin ko muna na makapagpaultrasound ako? Sa mga may experience po kung umayos ba si baby kahit malapit na ang due date. I appreciate your answers po. Thank you. #firstbaby #pleasehelp #breech

2 Replies

try mo ilawan ng flash light mamsh umpisahan mo sa may sukmura mo hanggang puson mo dapt ung gcng sya..pero palabas na kasi si baby mo eh..pero try mo parin mamsh ska mag mozart music ka..