Sino pong 6 weeks pregnant dito? 😊

Hi mga mommies! #1stimemom po ako kaya na cocomfort akong makipag usap sa mga kapwa nanay ko rin. I am 6 weeks pregnant, at ang nararamdaman ko is ihi nang ihi, matakaw sa tulog, tamad na tamad at kung ano anong pag kain ang hinahanap! I hope this pregnancy of mine will be healthy, kasi nag ka miscarriage ako last Nov. Feel free to comment/reply po. It will mean a lot to me. 🥰

1 Reply

ienjoy mo lang po pregnancy journey mo, kahit mahirap part po yan ng pregnancy, ilang beses lang natin yan mararamdaman, maybe once nga lang po kaya enjoy na lang po natin yung journey but be careful po always hehe have a safe pregnancy and delivery po 🤗

3y ago

Thank you so much po! ❤️