1st time preggy

Hi mga mommies. 1st pregnancy ko po ito at nakakaramdam ako ng kirot sa right side na puson ko, medyo natatakot kasi ako may nakaramdam po ba sa inyo ng ganun during your early pregnancy? Btw 2months pa lang po ang tummy ko. Sana po ay may makapansin, di po kasi ako makalabas at makapag pacheck.

2 Replies

ganon din po nararanasan ko ngayon natatakot din nga po ako kase baka kung ano na rught side lng po pati balakang ko right side lng din sumasakit

Yes ponkpag pressgy tlg kung anu2 sumasakit