BEAR BRAND

Hello mga Mommies! 16w and 5d pregnant po ako.. Okay lang po ba na hindi nako nainom ng Anmum since last month pero pinalit ko naman pong milk is Bear Brand? Wala naman po bang magiging effect yun kay baby kung hindi ako nainom ng mga prenatal milk?

6 Replies

Ang alam ko po mataas ang sugar ng Bear Brand. Ako din hindi umiinom ng gatas na prenatal kasi sinusuka ko kaya niresetahan nalang ako ng Calcium with Vit D (Calciumade iniinom ko kapalit ng gatas) okay naman daw yun. Sa bear brand diko super sure.

sakin mamsh nirequire ng OB mag prenatal milk sa umaga at gabi, kung dimo bet lasa ng anmum pwede naman enfamama may flavors din naman yan and bet ko mocha meron din chocolate

1y ago

Natry ko na po lahat yan mommy ayaw po talaga tanggapin ng tyan ko kahit anong flavor..

mommy drink it in moderation kase may nabasa ako before mataas magpataas ng sugar sa mga preggy ang bearbrand 🙂

ako never uminom ng pre natal milk. di na rin ni require ng OB. optional lang yan.

ok lang po yan.. sabi nga po ng iba mabilis makalaki ng baby ang anmum kase po matamos..

ok lng yan, wla nman effect ke baby yan, mag vitamins ka nlng pati calcium para.