Seeking for questions

Hello mga mommies May 15 po LMP ko After non nag pt ako negative tapos every week pt pa rin negative results. Nag positive lang nitong June 23. Tanong ko lang po ilang weeks na po akong pregnant? Ang bilang po ba is between LMP or nung nagpositive ka sa PT. Sana po ay may mag comment para maliwanagan ako. Thanks in advance.

6 Replies

Hello po second baby ko na po itong pinag bubuntis ko last mens. ko po May 11 naka calendar method po kami May 22 uminom po ako antibiotic kasi sobrang sakit ng ipin ko. Then june po di naku nagkaroon nag PT po ako nung 1 week na akong delay Positive po.June 24 nag pa Utra.... Na po ako sabi nung ob po jontis daw po ako pero sac palang sya kumbaga lagayan palang daw po after 8weeks pa sya makikita kung mag kakalaman o mabubuo ..Ang iniisip ko po ngayun nga mams sana hindi maapektuhan si baby nung pag inom ko ng Antibiotic 🥺

hello po 7weeks pregnant po ako, tanong ko lang po kung pwede ba sa buntis ang pag gamit ng efficascent oil sa tiyan po pinapahid. salamat po😊

2y ago

sabi daw po bawal. ako nmn mag 6 weeks at masakit ang tyan parang di natunawan

Mas malalaman mo po yan yung exact age ni baby mii kapag po na tvs kna kase ako di magkatugma ang LMP ko at yung sa TransV .

2y ago

Ako po. 7 weeks sa last mens pero 5 weeks pa lang sa UTZ

LMP. Pero have your first checkup na sa OB para sure kung gaano na katagal kang buntis.

2y ago

Thanks momshie.

pwede padin naman po gumamit ng kojic soap kahit preggy? 7 weeks preggy po

Simula po ng 1st day ng last mens mo po