BREASTFEED MOM

Hi mga mommies 14days na po kami ni Baby sakin po sya nagdede. Ang problem ko po sobrang sakit ng Right Boob ko dahil sa dami ng gatas kahit nag electric pump naman ako masakit parin. Ano po pwedeng gawin para mawala ang sakit? #advicepls

BREASTFEED MOM
1 Reply

wag po muna kayo magpump baka po maover supply kayo , nagaadjust pa kasi yung boobs until 3 months kaya matic na may let down talaga saluhin niyo n lang po ng baso yung let down tsaka imassage niyo po boobs niyo , and ipadede yung both breast. wag ka muna magpump.