5week pregnant

Mga mommie nararamdaman, nyo din ba minsan yung parang normal ung walang sintomas na akala mo, hndi ka nagdadalang tao. Nagwoworry po kasi ako ngayon mga nakaraan lng gigising ako ng maaga masakit ang katawan ko masama ang pakiramdam lagay na buntis ako, pero ngayon po kse nawala ka na yun nagwoworry ako baka wla na si baby sa loob, pero hindi po ako dinudugo , walang kahit anong masakit saken yung puson , o balakang ko hndi po masakit , sana po may sumagot salamat po! 🥺❤️#advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Normal namn yan mommy. Ako 1st and 2nd pregnancy wla akong morning sickness or any symptoms pwera sa occassional na sumasakit ang boobs. Pero if nagwwory ka po tlga, consult your OB po. Para lang po mapanatag loob mo.

2y ago

thank you po mommy kanina medyo nahilo at naduduwal ako hehe ❤️❤️❤️

Related Articles