ask lang ..

mga mommie lagi pong nasakit ang singit ko na parang may tumutusok .. tsssk ano ba ibig sabihin non .. 37 weeks pregnant na po ako. ..

17 Replies

Ako po 28 weeks plang, pero feeling ko kapag babangon ako or tatayo sa pagkaka upo, parang yung singit ko ngalay na ngalay sya, normal po ba sa 28 weeks palang?

sis same tayo. ang sakit sa singit tapos yung mga buto ng pempem ba un masakit din parang may tumutusok di ko alam kung maiihi ba ako o ano. 36 weeks and 3 days ako.

5y ago

nanganak kana momshie?

sumisiksik na si baby sis kaya nasakit na talaga. konting tiis nalang, malapit na siya lumabas. 😊

5y ago

upoh sis .thank u

Kumikirot kirot lang puson ko pero di naman ganun kadalas, hoping for fast labor 😜 36 weeks na

mababa na si baby.. Ahooooo!!! nag pacheckup ka na ba ulit if tama position nya or breech?

5y ago

upoh nagpa check up po ako kanina tama naman po .. naka position na si baby ...

Ilang cm kana po sis...ako 37weeks din 2cm na.

5y ago

nanganak kana sis?

good luck po sa atin lhat . blitaan pag nanganak na 😍

5y ago

di kapa nanganak momsh

sumisiksik na si baby .naghahanap na ng pwesto nya sis

Same tayo sis...Im 38 weeks preggy na po

5y ago

malapit na .. good luck

same po .. im 36 weeks and 4 days 😘

5y ago

thank you ❀️