Private part

Hi mga mommie ask kulang hnd ba bawal gumamit ng hair removal sa private part habang buntis maraming salamat 😊

2 Replies

Basta wlang chemicals okay lang. Pero you might want to consider not to remove the hair muna hehe. First line of defense natin yan against infections. e napaka prone natin to infections ngayon. Regular din ako nagpapawax dati and nung napreggy ako kahit trim tinigil ko. Trim ko nalang pag malapit na manganak.

so long Po na malinis/steralized at walang chemical ok lng.