Baby powder

mga mommie ask ko lang po ilang months/taon po ninyo nilagyan ng baby powder ang inyong lo? at ano pong brand ang maganda po na gamitin? thankyou sa magreresponse #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

7 Replies

You can use Tiny Buds Rice Powder safe po kahit sa newborn baby pero we started using baby powder nung 1 yr old na si baby

3y ago

3months na po kc lo ko pwede ko na po ba sya lagyan? kahit konti lng or pahid lang po?