20 weeks preggy nagtatae after uminom ng Alaska Yogurt drink blueberry flavored

Hi mga mommie ask ko lang po if delikado ba yung pagtatae? Last sat night uminom ako ng alaska yogurt drink and after 20mins humilab tyan ko sobrng sakit at pinagpapawisan na ko ng malamig then nung umutot ako yun na nakaramdam na ko ng pagtae. Yung tae ko po basa tas nung madaling araw ng sunday sumakit ulit tyan ko natae nanaman ako basa pa din tas sirit po na watery ganon po siya. Until now nagtatae pa din po ako basa pa din. Uminom nako ng erceflora, pocari sweat,banana at more water na din. June 23 pa kasi balik ko sa health center. 1-2 beses ako natatae sa isang araw. Any advice po? Natatakot kasi ako baka mapano si baby sa tuwing nasakit tyan ko 😔 #pleasehelp #1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

baka Po may lactose intolerance ka Po. better to avoid. stay safe.

2y ago

yes mommie di na ko uminom ulit ng alaska yogurt. thanks po.

Related Articles