3months preggy

Hi mga mommi pano po malalaman kung ano gender ng baby ...kase sabe nila pag boy daw sa rigth side ng tyan natibok o ngalaw ,pag gurl nman sa left side totoo po ba un??

35 Replies

Di po yan totoo sakin lagi right pero baby girl ❤️ 6mos preggy here 😊

Now ko lang narinig yan ahh. Hehheh i dont know pero di ako naniniwala...

Yes not true po :) palipat lipat kasi si baby ng pwesto .

Madalas simula't simula nsa right lagi c baby pero baby gurl po xa.

Hndi totoo un , ultrasound na kang po oag dting ng 5-6 months

6-7 months mag pa ultrasound ka para malaman mo gender nya :)

Hindi po totoo. I have 1girl and 2 boys and hindi ganun.

Kase plageng sa rigth side ung mas nagalaw sken ☺️

Sa ultrasound mo lang po ma coconfirm un mamsh

4months po pwde na. Hehe.