2d and 3d ultrasound rqst.

Hi mga mommi nag rqst po sakin si o.b ng TAS -2ND and 3RD trimester ano po ibigsabihin nun? Makikita ko na po ba ng buo si baby nun kung buo naba sya or may abnormality? Thank you sa sagot☺#1stimemom #pregnancy #pleasehelp #firstbaby

2d and 3d ultrasound rqst.
1 Reply

transabdominal ultrasound. may chance na makita pero limited lang. dun ka sa congenital anomaly scan since yun yung para makita kung may possible problems sa development ni baby.