Breastfeed

Hi mga mommhies ask ko lang po, 1 week kc ako d nakapag pabreastfeed, napansin ko na hndi na matigas ung dibdib ko, pero pag pinipisil ko naman my gatas pa pong lumalabas, pwede pa kaya ako makapagpabreastfeed ulit? Lalakas pa kaya?#advicepls #theasianparentph #ThankSasagot

1 Reply

Yes po. Kasi mommy nahinto po kau sa pagpapa dede pero once po na bumalik na si baby sa pag dede matik po na mag poproduce katawan nyo ng gatas. Ituloy nyo lang po

3y ago

kung magpump po lalakas po kaya ulit ung breastmilk?

Related Articles