Wilkins to Absolute

Hi mga mommah wilkins po kasi water ng baby ko 1 month old kaya lang walang mabilihan dito saamin okay lang kayang absolute ang ipalit ? di kaya mag tae si baby non?

14 Replies

Yes from wilkins to absolute din lo ko kasi me nabasa ako before na mas maganda ang absoulte dahil mas acidic daw ang wilkins

Ok lang nmn po..mabilis kc maubos ang wilkins..kht dto sa province

Hindi naman po. Pareho naman sila distilled

Yes po pwede anything basta distilled😊

As long as distilled water ok lang po

basta po distilled, no prob

Same distilled water naman po.

Yes momsh ok lng..

Yes pwede naman

Absolute kami from the very start. And yung 1 liter bottles bilhin mo mommy. Mabilis ma-contaminate yung malaki kasi bukas-sara so matagal exposure sya germs. Dun minsan nagtatae babies :)