About my baby.

Mga momma, meron po ba sa inyo na hindi nagpapractice dumapa si baby? Si baby ko kasi 2 weeks before siya mag 4 months e nakakatayo na (with my guidance naman po) hanggang sa umabot siya ng 4 months e gusto na niya lagi nakatayo naiinip siya sa higa at upo. Then hanggang ngayon na malapit na siya mag 5 months e pinag start siyang i-walker ni lip kaso sabi ko di naman advisable yun kasi mas maganda pa rin yung alalay. Hehe dadapa pa ba si baby after ilang months or masyado lang ako nagmamadali na dumapa na siya? 😅 #advicepls #firstbaby #1stimemom

1 Reply

Yung LO ko hndi pa siya dumadapa, tumatagilid lang. Tinatamad pa ata? 🤣

3y ago

3 mos pa lang mommy. Turning 4 po sa 20 hehe. Sabi naman po nila depende daw po sa baby kung kaya na nila. Once lang po dumapa si LO hehe.