Asking.

Mga momma BF po ako at di ko po alam kung pwede po ba ako mag take ng pills? Pwede po ba or hindi? At anong brand po pwede itake?? 1st time po mag ppills. Salamat sa sagot

1 Reply

yes po pwede ka mag take ng pills punta po kayo sa center sabihin nyo lang po na mag apply kayo for family planning at pills po na for bfeed mom ang kukunin nyo . wala po syang bayad 😊 nakalimutan ko lang po kung anong brand sya pero all white sya walang color brown

4y ago

hmm advice ko na lang po try nyo po muna mag pt para sure po na di kayo pregnant . bago uminom ng pills